0    
Trang chủ » MÁY BƠM BÁNH RĂNG HEBEI HENGSHENG » Bơm bánh răng 2CY

Bơm bánh răng 2CY

Bơm bánh răng 2CY thực hiện tốt việc bơm chất lỏng và dầu có độ nhớt cao. Chúng cũng thường được sử dụng để bơm chất lỏng khắc nghiệt cũng như nhựa, hóa chất, dầu, mực in, dung môi, các sản phẩm thực phẩm và hơn thế nữa. Các bánh răng quay hút hết không khí trong đường hút và ép chất lỏng vào máy bơm, cho phép khả năng tự mồi. Máy bơm bánh răng có thể xử lý áp suất trung bình đến cao, nhiệt độ thấp đến cao và một loạt các tốc độ dòng chảy và công suất cao do thiết kế tổng thể của chúng.


Trong nhiều trường hợp, máy bơm bánh răng 2CY có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm. Lưu lượng ổn định và nhất quán của chúng làm cho máy bơm bánh răng trở thành giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng nơi định lượng chính xác, thể tích chính xác và đầu ra áp suất cao là quan trọng.

Các bánh răng xoắn, được cắt góc với mặt của bánh răng, cho phép tiếp xúc vật liệu nhiều hơn dẫn đến phạm vi thủy lực tốt hơn và hoạt động êm ái hơn. Trong khi một số nhà sản xuất cung cấp một số biến thể, có đầy đủ các lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã, bao gồm:


Bơm bánh răng bên ngoài

Bơm bánh răng gắn trên bàn đạp

Bơm bánh răng dẫn động ly hợp

Máy bơm bánh răng gắn động cơ

Các mô hình máy bơm có nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau để phù hợp nhất với ứng dụng của bạn. Chọn từ các kiểu máy bơm bánh răng bằng đồng, hợp kim không chứa chì, thép không gỉ và Hastelloy C.


Trong hơn nhiều năm thì dòng máy bơm bánh răng của MORAK đã cung cấp hoạt động đáng tin cậy và đa dạng trong lĩnh vực này cho khách hàng của chúng tôi, phục vụ tiếp thị bao gồm nông nghiệp, giao thông vận tải, hàng hải và công nghiệp nói chung.

Thông qua những cải tiến trong thiết kế, kỹ thuật sản xuất và điều khiển sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất, chúng tôi đã đạt được áp suất vận hành cao, hiệu quả thể tích và cơ học tuyệt vời, tiếng ồn tối thiểu, giảm độ rung và xung dòng chảy thấp. Dòng sản phẩm này


 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp