0    
Trang chủ » MÁY BƠM BÁNH RĂNG HEBEI HENGSHENG » Bơm bánh răng 2CY

Máy bơm bánh răng 2CY 3/25

Tải báo giá
• Mã SP
: 2CY 3/25
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 Tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm bánh răng 2CY 3/25; công suất 4kw, lưu lượng 3m3/h, áp lực 25 bar;
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

 

Đặc điểm Máy bơm bánh răng 2CY 3/25

Sản phẩm mới 100% nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
Máy bơm bánh răng 2CY 3/25 là loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài của Hebei Hengsheng. Là loại bơm bánh răng được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần bơm Việt Nhật. Giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo hài lòng khách hàng cần mua các loại máy bơm.

Ưu điểm 

-Máy bơm bánh răng 2CY 3/25 được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quân đội Trung Quốc đảm bảo tuyệt đối.

-Máy bơm bánh răng 2CY được thiết kế bánh răng thẳng và thiết kế đặc biệt tạo áp lực cao so với các model cùng loại.

-Đây là loại máy bơm có thể bơm được những chất có nhiệt độ lên đến 80 độ C và độ nhớt (5- 1500 cSt)

-Dễ vận hành, ít hư hỏng , tuổi thọ cao là ưu điểm của sản phẩm máy bơm bánh răng 2CY 3/25


Ứng dụng

-Máy bơm bánh răng 2CY 3/25 được ứng dụng để bơm dầu nhớt, dầu DO, FO và những chất có độ nhớt tương tự từ (5-1500 cSt) mà nhiều máy bơm khác không làm được

-Máy bơm bánh răng này cũng thường xuyên dùng bơm dầu tuần hoàn trong các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, bơm dầu bảo dưỡng cho các loại máy móc

Dòng bơm bánh rang này có khả năng tự mồi –

-     Máy bơm bánh răng cóưu điểm nhất  vẫn là có khả năng tự mồivượt trội so với các dòng bơm bánh răng khác. Do có 2 bánh răng quay theo chiềuđược thể hiện ở trên đầu bơm thì sẽ hút sạch không khí trong đường hút và  kéo chất lỏng lên vào buồng máy bơm sau đóchất lỏng sẽ được đẩy đi.

-      Điều này làm cho máy bơm bánh răng trở thànhmột giải pháp phù hợp cho các ứng dụng có điều kiện hút khó khăn, nơi máy bơmcó thể được đặt ở trên bề mặt.

Một số dòng máy bơm bánh răng có khả năng hútđẩy theo hai hướng - Máy bơm bánh răngthì ở bên trong máy bơm có bánh răng đẩy, cho phép dòng chảy theo một trong haihướng. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm đầy và làm rỗng các thùngchứa hoặc trong các ứng dụng mà chất lỏng dư thừa cần được trả lại để ngăn chấtlỏng nằm trong đường ống. Máy bơm bánh răng ăn khớp bên ngoài thong thường sẽcó khả năng hút đẩy hai chiều

-     Kiểu bánh răng hìnhbánh răng xương cá sẽ được dung dành cho chất lỏng đặc biệt có độ nhớt cao.

Về dải lưu lượng của bơm bánh răng thì sẽ chodòng chảy ổn định và ít xung nhịp

  - Về dòng bơm bánh răng ăn khớp trong và bơmbánh răng ăn khớp ngoài thì Cả hai loại đều cho lưu lượng ổn định khả năng dòngchảy ít có biến động

 - Nhưng đặc biệt là máybơm bánh răng bên trong, cung cấp dòng chảy ổn định, trơn tru khi các bánh răngcủa chúng lăn theo cùng một hướng mà không làm gián đoạn dòng chất lỏng. Khe hởbên trong chặt chẽ giữa răng bánh răng và vỏ máy bơm cho phép thể tích chất lỏngđi qua rất chính xác cho mỗi vòng quay bánh răng. Điều này đảm bảo một đầu raổn định, đáng tin cậy của chất lỏng đi qua cần thiết để đo sáng chínhxác. 

Các ứng dụng điển hình của bơm bánh răng ănkhớp trong

Bơm bánh răng là một trong những loại bơm phổ biến nhất để xử lýdầu sạch và các chất lỏng có độ nhớt cao, tự bôi trơn khác như sơn và xà phòngtrong các cơ sở lắp đặt áp suất tương đối cao. Nhờ khe hở bên trong chặt chẽ vàhoạt động dịch chuyển tích cực, máy bơm bánh răng bên ngoài đặc biệt được hưởnglợi từ việc đo chất lỏng đã đi qua đáng tin cậy hơn, làm cho chúng trở nên lýtưởng cho các ứng dụng trộn. Máy bơm bánh răng bên trong có thể xử lý chất lỏngnhiệt độ cao như dầu nhiệt và có thể được cung cấp áo khoác bên ngoài để duytrì mức nhiệt độ.

Các ứng dụng mà máy bơm bánh răng thường được sử dụng bao gồm:

 

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật máy bơm bánh răng 2CY3/2.5

Model Lưu lượng Max  Tốc độ quay r/m Áp lực MpaCột áp MaxCông Suất 
 2CY3/2.53 m3/h1440 2.55.5 m4 kW
kich-thuoc-ban-ve-bom-2cy3
Máy bơm bánh răng 2CY 3/25

Máy bơm bánh răng 2CY 3/25

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm bánh răng 2CY 3/25
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 30/03/2024 15:58
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp