0    
Trang chủ » MÁY BƠM BÁNH RĂNG HEBEI HENGSHENG » Bơm bánh răng 2CY

Đầu máy bơm bánh răng 2CY2.1/25

Tải báo giá
• Mã SP
: 2CY2.1/25
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 Tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm bánh răng 2CY2.1/25; công suất 3Kw, lưu lượng 2.1m3/h và áp lực 25 bar
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm Máy bơm bánh răng 2CY2.1/25

Sản phẩm mới 100% nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO, CQ
Máy bơm bánh răng 2CY2.1/25 là loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài được sản xuất bởi Hebei Hengsheng. Đây là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất bơm bánh răng của Trung Quốc. Máy bơm bánh răng 2CY được đánh giá tốt, độ bền cao, chất lượng đảm bảo.

Ưu điểm

-Máy bơm bánh răng 2CY2.1/25 được thiết kế đặc biệt tạo áp lực cao .

-Máy bơm bánh răng 2CY có kết cấu bánh răng thẳng dễ chế tạo, giá thành rẻ có ưu điểm tạo được áp lực cao dễ chế tạo.

-Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, ít hỏng hóc, tuổi thọ cao luôn là ưu việt của sản phẩm máy bơm này

Ứng dụng

-Máy bơm bánh răng 2CY2.1/25 làm việc trong hệ thống phân phối dầu và bơm nhiên liệu cho việc cung cấp, tăng áp và phun nhiên liệu trong hệ thống cung cấp nhiên liệu.

-Ngoài ra máy bơm này cũng có thể áp dụng như bơm thủy lực trong hệ thống thủy lực và các lĩnh vực như dầu bôi trơn.

-Máy bơm bánh răng 2CY để bơm những chất lỏng bôi trơn, những chất có độ nhớt tương đương mà không có chất xơ và hạt rắn , bơm chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C và với độ nhớt (5-1500 cSt) mà nhiều loại khác không làm được

Dòng bơm bánh rang này có khả năng tự mồi –

-     Máy bơm bánh răng cóưu điểm nhất  vẫn là có khả năng tự mồivượt trội so với các dòng bơm bánh răng khác. Do có 2 bánh răng quay theo chiềuđược thể hiện ở trên đầu bơm thì sẽ hút sạch không khí trong đường hút và  kéo chất lỏng lên vào buồng máy bơm sau đóchất lỏng sẽ được đẩy đi.

-      Điều này làm cho máy bơm bánh răng trở thànhmột giải pháp phù hợp cho các ứng dụng có điều kiện hút khó khăn, nơi máy bơmcó thể được đặt ở trên bề mặt.

Một số dòng máy bơm bánh răng có khả năng hútđẩy theo hai hướng - Máy bơm bánh răngthì ở bên trong máy bơm có bánh răng đẩy, cho phép dòng chảy theo một trong haihướng. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm đầy và làm rỗng các thùngchứa hoặc trong các ứng dụng mà chất lỏng dư thừa cần được trả lại để ngăn chấtlỏng nằm trong đường ống. Máy bơm bánh răng ăn khớp bên ngoài thong thường sẽcó khả năng hút đẩy hai chiều

-     Kiểu bánh răng hìnhbánh răng xương cá sẽ được dung dành cho chất lỏng đặc biệt có độ nhớt cao.

Về dải lưu lượng của bơm bánh răng thì sẽ chodòng chảy ổn định và ít xung nhịp

  - Về dòng bơm bánh răng ăn khớp trong và bơmbánh răng ăn khớp ngoài thì Cả hai loại đều cho lưu lượng ổn định khả năng dòngchảy ít có biến động

 - Nhưng đặc biệt là máybơm bánh răng bên trong, cung cấp dòng chảy ổn định, trơn tru khi các bánh răngcủa chúng lăn theo cùng một hướng mà không làm gián đoạn dòng chất lỏng. Khe hởbên trong chặt chẽ giữa răng bánh răng và vỏ máy bơm cho phép thể tích chất lỏngđi qua rất chính xác cho mỗi vòng quay bánh răng. Điều này đảm bảo một đầu raổn định, đáng tin cậy của chất lỏng đi qua cần thiết để đo sáng chínhxác. 

Các ứng dụng điển hình của bơm bánh răng ănkhớp trong

Bơm bánh răng là một trong những loại bơm phổ biến nhất để xử lýdầu sạch và các chất lỏng có độ nhớt cao, tự bôi trơn khác như sơn và xà phòngtrong các cơ sở lắp đặt áp suất tương đối cao. Nhờ khe hở bên trong chặt chẽ vàhoạt động dịch chuyển tích cực, máy bơm bánh răng bên ngoài đặc biệt được hưởnglợi từ việc đo chất lỏng đã đi qua đáng tin cậy hơn, làm cho chúng trở nên lýtưởng cho các ứng dụng trộn. Máy bơm bánh răng bên trong có thể xử lý chất lỏngnhiệt độ cao như dầu nhiệt và có thể được cung cấp áo khoác bên ngoài để duytrì mức nhiệt độ.

Các ứng dụng mà máy bơm bánh răng thường được sử dụng bao gồm:

 

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kỹ thuật bơm 2CY2.1/2.5

Model Lưu lượng Max  Tốc độ quay r/m Áp lực MpaCột áp MaxCông Suất 
 2CY2.1/2.52.1 m3/h1440 2.55.5 m3 kW
    Tham khảo thêm các model 2CY khác tại đây 
kich-thuoc-ban-ve-bom-2cy2.1
Đầu máy bơm bánh răng 2CY2.1/25

Đầu máy bơm bánh răng 2CY2.1/25

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Đầu máy bơm bánh răng 2CY2.1/25
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 23/03/2024 08:56
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp