0    
Trang chủ » MÁY BƠM BÁNH RĂNG HEBEI HENGSHENG » Bơm bánh răng 2CY

Đầu máy bơm bánh răng 2CY7.5/25

Tải báo giá
• Mã SP
: 2CY7.525
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 Tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm bánh răng 2CY7.5/25; áp lực 25 bar; công suất 7.5 kw; lưu lượng 7.5 m3/h
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Máy bơm bánh răng 2CY7.5/25 có đặc điểm như nào

Về sản phẩm máy bơm bánh răng 2cy7.5 thì có rất nhiều ưu điểm và cũng có lẫn nhược điểm nhất định trong từng mô hình bơm bánh răng 2CY

Về ưu điểm của bơm bánh răng 2CY7.5 thì có nhưng điểm nổi bật sau

anh-bom-banh-rang-2cy75-gear-pump-2cy75

Khả năng tự mồi - Máy bơm bánh răng được hưởng lợi từ khả năng tự mồi vượt trội nhờ các bánh răng quay của chúng hút sạch không khí trong đường hút và đẩy chất lỏng vào đầu vào của máy bơm. Điều này làm cho máy bơm bánh răng trở thành một giải pháp phù hợp cho các ứng dụng có điều kiện hút khó khăn, nơi máy bơm có thể được đặt trên chất lỏng đáng kể.

Hai hướng - Máy bơm bánh răng bên trong có bánh răng đẩy, cho phép dòng chảy theo một trong hai hướng. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng để làm đầy và làm rỗng các thùng chứa hoặc trong các ứng dụng mà chất lỏng dư thừa cần được trả lại để ngăn chất lỏng nằm trong đường ống. Máy bơm bánh răng bên ngoài thường có sẵn với hoặc bánh răng thúc, làm cho chúng quá hai hướng, hoặc bánh răng xương cá, dành cho chất lỏng đặc biệt nhớt nhưng không cho phép dòng chảy ngược.

Dòng chảy ổn định và ít xung - Cả hai loại, nhưng đặc biệt là máy bơm bánh răng bên trong, cung cấp dòng chảy ổn định, trơn tru khi các bánh răng của chúng lăn theo cùng một hướng mà không làm gián đoạn dòng chất lỏng. Khe hở bên trong chặt chẽ giữa răng bánh răng và vỏ máy bơm cho phép thể tích chất lỏng đi qua rất chính xác cho mỗi vòng quay bánh răng. Điều này đảm bảo một đầu ra ổn định, đáng tin cậy của chất lỏng đi qua cần thiết để đo sáng chính xác. 

Các ứng dụng điển hình của bơm bánh răng ăn khớp trong

Bơm bánh răng là một trong những loại bơm phổ biến nhất để xử lý dầu sạch và các chất lỏng có độ nhớt cao, tự bôi trơn khác như sơn và xà phòng trong các cơ sở lắp đặt áp suất tương đối cao. Nhờ khe hở bên trong chặt chẽ và hoạt động dịch chuyển tích cực, máy bơm bánh răng bên ngoài đặc biệt được hưởng lợi từ việc đo chất lỏng đã đi qua đáng tin cậy hơn, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng trộn. Máy bơm bánh răng bên trong có thể xử lý chất lỏng nhiệt độ cao như dầu nhiệt và có thể được cung cấp áo khoác bên ngoài để duy trì mức nhiệt độ.

Các ứng dụng mà máy bơm bánh răng thường được sử dụng bao gồm:

  • Dầu ô tô, dầu bôi trơn và nhiên liệu

  • Các ứng dụng thủy lực

  • và mực

  • Nhựa, chất kết dính và polyme

  • Bột giấy, vôi và dung dịch kiềm

  • Tuần hoàn dầu nóng quy mô nhỏ

  • Xà phòng lỏng

Trong khi phù hợp với các loại dầu tương đối đặc, chúng thường chỉ phù hợp với các chất lỏng sạch, không mài mòn, không có chất rắn do các bánh răng chia lưới. Nếu chất rắn lọt vào khe hở giữa các bánh răng, chúng có thể dẫn đến mài mòn ngay lập tức và giảm tuổi thọ máy bơm.

Nói chung cũng nên tránh các chất lỏng có độ nhớt thấp, đặc biệt là với các máy bơm bánh răng bên trong, vì chúng có thể khiến chất lỏng bị rò rỉ ngược lại hoặc "trượt” qua các không gian chật hẹp từ phía xả áp suất cao trở lại phía hút áp suất thấp hơn. Điều này có thể làm giảm lưu lượng và hiệu quả.

Hướng dẫn vận hành

Không chạy khô - Nếu bơm bánh răng bị chạy khô, các bánh răng không được bôi trơn sẽ cọ xát với nhau gây ra ma sát. Nhiệt do ma sát này sinh ra sẽ làm cho các bánh răng nở ra và bắt đầu mòn vào vỏ máy bơm, dẫn đến hư hỏng các bộ phận bên trong. Điều này cũng có thể dẫn đến việc mất dung sai chặt chẽ nếu các răng bánh răng bị nhai một cách hiệu quả, dẫn đến chảy ngược và mất hiệu quả.

Hoạt động ở tốc độ tối đa - Máy bơm bánh răng phải vật lộn để duy trì hiệu suất ở tốc độ và tốc độ dòng chảy thấp do hiệu suất thể tích yếu của chúng. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất từ ​​đầu ra của chúng, chúng cần được vận hành gần với tốc độ định mức tối đa nhất có thể.

Kiểm tra ổ trục - Mỗi bánh răng được đỡ bởi một trục có ổ trục ở hai bên của bánh răng; và máy bơm bánh răng bên ngoài có bốn ổ trục và một máy bơm bánh răng bên trong có hai ổ trục. Chúng cần được kiểm tra độ mòn thường xuyên vì chúng là yếu tố duy trì sự cân bằng của các bánh răng.

Kiểm tra khe hở bánh răng - Hoạt động của bơm bánh răng phụ thuộc vào khe hở chặt chẽ giữa răng và buồng. Một thử nghiệm phổ biến để xem có bị mòn không là thử và đặt một tờ giấy vào giữa các khe hở; nếu nó dễ dàng vượt qua thì có bằng chứng để nghi ngờ sự hao mòn.
 

Thông tin kỹ thuật


Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng 2cy 7.5-2.5

Mã BơmLưu Lượng Áp SuấtĐộng Cơ Hút Xả
2 CY 1.08 - 2.51 m325 bar2,2 kw3/4 
2 CY 2.1 - 2.52.1 m325 bar3 kw1
2 CY 3 - 2.53 m325 bar4 kw1
2 CY 4.2 - 2.54,2 m325 bar5,5 kw1 1/4
2 CY 7.5 - 2.57,5 m325 bar7,5 kw1 1/2
2 CY 12 - 2.512 m325 bar15 kw2
2 CY 21 - 2.521 m325 bar22 kw2

Kích thước bản vẽ của bơm bánh răng 2cy7.5

/kich-thuoc-ban-ve-bom-2cy75
Đầu máy bơm bánh răng 2CY7.5/25

Đầu máy bơm bánh răng 2CY7.5/25

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Đầu máy bơm bánh răng 2CY7.5/25
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 03/04/2024 15:32
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp