Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP» MÁY BƠM THỰC PHẨM» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm cánh hở công suất bơm 4 kw

• Mã SP
: BAW20-24-4
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 20 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 4 kw, Đường kính hút/xả: 51/51 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu Tạo Bơm Thực Phẩm Cánh Hở Công Suất 4 kW


Bơm thực phẩm cánh hở có công suất 4 kW là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Dưới đây là mô tả về cấu tạo cơ bản của loại bơm này:

Máy Bơm: Đây là phần trung tâm của bơm, nơi chất lỏng thực phẩm được hút và đẩy đi. Máy bơm thường bao gồm một hệ thống cánh hở hoặc cánh quạt để tạo áp suất và tạo dòng chất lỏng.

Động Cơ: Động cơ điện công suất 4 kW là bộ phận chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho máy bơm. Điều này giúp bơm hoạt động và thực hiện chức năng của nó.

Thân Bơm: Thân bơm thường được làm từ vật liệu không gỉ chất lượng cao như thép không gỉ 316L để đảm bảo tính an toàn thực phẩm và chống ăn mòn.

Van: Bơm thực phẩm cánh hở thường được trang bị các loại van để kiểm soát luồng chất lỏng. Van có thể làm từ chất liệu an toàn cho thực phẩm như silicone hoặc cao su.

Bộ Truyền Động: Bơm thường có bộ truyền động để chuyển động từ động cơ sang máy bơm. Bộ truyền động này có thể bao gồm các bộ phận như bánh răng, trục, và vòng bi.

Môi Trường Hoạt Động Bơm Thực Phẩm Cánh Hở Công Suất 4 kW


Bơm thực phẩm cánh hở công suất 4 kW hoạt động trong môi trường thực phẩm, nơi độ an toàn và sự sạch sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là mô tả về môi trường hoạt động của bơm thực phẩm cánh hở:

Môi Trường Thực Phẩm: Bơm này thường được sử dụng trong các quy trình sản xuất và xử lý thực phẩm. Môi trường này đòi hỏi độ an toàn và sạch sẽ cao, để đảm bảo sản phẩm thực phẩm không bị ô nhiễm.

Chất Lỏng Thực Phẩm: Bơm được sử dụng để chuyển động và xử lý các loại chất lỏng thực phẩm như sữa, nước ép trái cây, bánh kẹo, sốt, và nhiều sản phẩm khác.

Độ Nhớt: Bơm cần đáp ứng với độ nhớt của chất lỏng thực phẩm. Ví dụ, trong trường hợp nước ép trái cây có độ nhớt thấp, bơm cần có khả năng xử lý dòng chất lỏng mỏng.

Sự An Toàn Thực Phẩm: Đảm bảo rằng bơm không gây ô nhiễm cho sản phẩm thực phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm là rất quan trọng.

Vệ Sinh Và Bảo Dưỡng: Môi trường hoạt động cũng đòi hỏi quá trình vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm thực phẩm.

Bơm thực phẩm cánh hở công suất 4 kW là một phần quan trọng của ngành công nghiệp thực phẩm, giúp đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các yêu cầu cao cấp về an toàn và chất lượng.

Thông số kỹ thuật bơm thực phẩm cánh hở công suất bơm 4 kw


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW20-24-4 2024 451/51 nhãn hiệu ABB

Hình ảnh của bơm thực phẩm cánh hở công suất bơm 4 kw

Bơm thực phẩm cánh hở công suất bơm 4 kw

Bơm thực phẩm cánh hở công suất bơm 4 kw

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở công suất bơm 4 kw
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 24/09/2023 17:59
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp