Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP» MÁY BƠM THỰC PHẨM» Máy bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm cánh hở BAW80-30-15 công suất bơm 15 kw

• Mã SP
: BAW80-30-15
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 80 tấn/giờ, Đẩy cao: 30 m, Công suất: 15 kw, Đường kính hút/xả: 89/76 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chi tiết bơm thực phẩm cánh hở BAW80-30-15 công suất bơm 15 kw


Bơm thực phẩm cánh hở (còn được gọi là bơm sin) là một loại bơm thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để chuyển động các chất lỏng thực phẩm, chẳng hạn như sữa, nước giải khát, nước hoa quả, bột cacao và nhiều loại chất lỏng khác. Bơm này có cánh quạt (cánh hở) quay để tạo ra lực hút và áp lực, đẩy chất lỏng đi qua ống và đường ống đến nơi cần đến.

Một số thành phần chính của một bơm thực phẩm cánh hở thông thường có thể bao gồm:

Vỏ bơm: Thường là hợp kim thép không gỉ hoặc nhựa chất lượng thực phẩm để đảm bảo tính an toàn và sự tinh khiết cho các ứng dụng thực phẩm.

Cánh quạt (cánh hở): Đây là thành phần quan trọng nhất của bơm cánh hở. Cánh quạt được thiết kế để tạo ra lực hút và áp lực bằng cách quay trong lòng bơm, đẩy chất lỏng đi qua ống.

Động cơ: Bơm thực phẩm cánh hở được trang bị động cơ để cung cấp năng lượng cần thiết để quay cánh quạt và tạo ra chuyển động chất lỏng. Trong trường hợp này, công suất động cơ là 15 kW (kilowatt).

Hệ thống đường ống: Bơm thực phẩm cánh hở cần được kết nối với hệ thống đường ống để vận chuyển chất lỏng từ một nơi đến nơi khác. Thường có các van và phụ kiện khác nhau để điều chỉnh dòng chảy và áp lực.

Hệ thống điều khiển và bảo vệ: Một số bơm có hệ thống điều khiển và bảo vệ tích hợp để theo dõi hoạt động của bơm, như cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, van an toàn và hệ thống bôi trơn.

Môi trường hoạt động bơm thực phẩm cánh hở BAW80-30-15 công suất bơm 15 kw


Môi trường hoạt động của bơm thực phẩm cánh hở BAW80-30-15 công suất 15 kW thường là trong các ứng dụng liên quan đến chất lỏng thực phẩm. Bơm này được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tính an toàn và sự tinh khiết của chất lỏng trong quá trình vận chuyển và bơm chúng. Dưới đây là một số môi trường hoạt động thông thường của bơm thực phẩm cánh hở:

Sữa và sản phẩm sữa: Bơm thực phẩm cánh hở được sử dụng để chuyển động sữa tươi, sữa đặc, kem và các sản phẩm sữa khác trong quá trình sản xuất và đóng gói.

Nước giải khát và nước hoa quả: Bơm thực phẩm cánh hở có thể được sử dụng để vận chuyển nước giải khát, nước hoa quả, nước ép và các loại đồ uống khác trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Chất lỏng thực phẩm khác: Bơm cánh hở cũng có thể được sử dụng để chuyển động các chất lỏng thực phẩm khác như nước mắm, dầu ăn, nước tương, nước cốt dừa, bột mì và các thành phần khác trong ngành thực phẩm.

Môi trường hoạt động của bơm thực phẩm cánh hở đặc biệt quan trọng để đảm bảo tính an toàn và vệ sinh thực phẩm. Do đó, các bơm thực phẩm thường được làm từ vật liệu không gỉ hoặc nhựa chất lượng thực phẩm để tránh tác động tiêu cực đến chất lượng của chất lỏng và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật bơm thực phẩm cánh hở BAW80-30-15 công suất bơm 15 kw


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW80-30-15 80 30 1589/76 nhãn hiệu ABB


Hình ảnh của bơm thực phẩm cánh hở BAW80-30-15 công suất bơm 15 kw

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-thuc-pham-canh-ho-baw80-30-15.html

Bơm thực phẩm cánh hở BAW80-30-15 công suất bơm 15 kw

Bơm thực phẩm cánh hở BAW80-30-15 công suất bơm 15 kw

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm cánh hở BAW80-30-15 công suất bơm 15 kw
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 22/11/2023 06:33
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp