0    
Trang chủ » MÁY BƠM BÁNH RĂNG KCB

Bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB 83.3
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 42 mm ( 1.5 inch ), Lưu lượng: 83 lít/phút, Áp suất: 3.3 kg/cm2, Động cơ: 2.2 kw, Đẩy cao: 30 m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo của bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm


Bơm bánh răng KCB83.3 với vỏ gang có đường kính 42mm có cấu tạo chung như sau:

Vỏ bơm: Vỏ bơm bánh răng KCB83.3 được làm từ gang, đồng hoặc hợp kim nhôm. Nó bao gồm các ngăn chứa và kết cấu cung cấp sự hỗ trợ cho các thành phần bên trong.

Bánh răng: Bơm bánh răng KCB83.3 có hai bánh răng, mỗi bánh răng có hình dạng bánh răng hình trụ và được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ. Hai bánh răng này được lắp đặt song song và xoay đồng thời, tạo ra khoảng trống giữa chúng để hút và đẩy chất lỏng.

Trục bơm: Trục bơm là trục chính của bơm và nó kết nối với động cơ hoặc nguồn năng lượng khác để truyền động quay cho bơm. Trục bơm thường được làm từ thép hoặc các vật liệu có độ cứng cao.

Hộp đệm: Bơm bánh răng KCB83.3 có hộp đệm giữa vỏ bơm và trục bơm. Hộp đệm này giúp giảm ma sát và đảm bảo sự ổn định và độ chính xác của trục bơm khi quay.

Đầu vào và đầu ra: Bơm bánh răng KCB83.3 có đầu vào và đầu ra để kết nối với ống dẫn chất lỏng. Đầu vào được sử dụng để hút chất lỏng vào bơm, trong khi đầu ra được sử dụng để đẩy chất lỏng ra khỏi bơm và đưa nó đến nơi cần thiết.

Ứng dụng trong sản xuất bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm


Bơm bánh răng KCB83.3 với vỏ gang đường kính 42mm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng sản xuất khác nhau, bao gồm:

Ngành dầu khí: Bơm bánh răng KCB83.3 có khả năng chịu được áp suất cao và tạo ra dòng chảy liên tục, nên chúng thường được sử dụng trong ngành dầu khí. Chẳng hạn, chúng có thể được sử dụng để cung cấp dầu nhờn trong quá trình sản xuất và vận chuyển dầu khí.

Sản xuất hóa chất: Trong ngành công nghiệp hóa chất, bơm bánh răng KCB83.3 có thể được sử dụng để bơm các chất lỏng như axit, dung môi, chất tẩy rửa và hợp chất hóa học khác. Vỏ gang của bơm có khả năng chịu hóa chất, giúp nó phù hợp với các môi trường hóa chất khắc nghiệt.

Sản xuất thực phẩm và đồ uống: Trong ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, bơm bánh răng KCB83.3 có thể được sử dụng để bơm các chất lỏng như dầu thực vật, mật đường, bia, nước giải khát và các thành phần khác trong quá trình sản xuất và đóng gói.

Công nghiệp năng lượng: Bơm bánh răng KCB83.3 cũng có thể được áp dụng trong các ngành công nghiệp năng lượng, bao gồm năng lượng điện, năng lượng tái tạo và các ứng dụng năng lượng khác. Chúng có thể được sử dụng để bơm nhiên liệu, dầu mỡ hoặc chất lỏng làm mát trong các hệ thống máy móc và thiết bị năng lượng.

Sản xuất ô tô: Trong ngành sản xuất ô tô, bơm bánh răng KCB83.3 có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất, bảo trì và sửa chữa các hệ thống dầu như hệ thống bôi trơn động cơ, hộp số và hệ thống lái.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm Model Đường kính hút - xả ( mm ) Lưu lượng ( lít / phút ) Áp suất ( kg / cm2 ) Động cơ ( kw ) Đẩy cao ( m )Vật liệu 
   KCB83.3    42  83  3.3  2.2 30 Gang Thép

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm

Những hình ảnh sản phẩm thực tế bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm

Bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm

Bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB83.3 vỏ gang đường kính 42mm
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 20/12/2023 06:32
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp