0    
Trang chủ » MÁY BƠM BÁNH RĂNG TUTHILL

Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA

Tải báo giá
• Mã SP
: Tuthill GG015- USA
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA; lưu lượng khoảng 2.8 m3/h ; tốc độ 1450 vòng/ phút
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA

-Sản phẩm nhập khẩu chính hãng mới 100% có đầy đủ CO, CQ

-Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA là dòng bơm bánh răng của Tuthill- USA. Đây là dòng bơm giá thành khác phải chăng, chất lượng tốt trong phân khúc bơm cao cấp và được nhiều nhà máy, dây truyền sản xuất tin dùng.

-Máy bơm dầu bánh răng Tuthill chuyên dùng để bơm dầu bôi trơn, dầu thủy lực và phát huy tác dụng mà ít dòng bơm bánh răng ngoài thị trường làm được đó là ứng dụng trong những dây truyền cần nhiệt độ cao.

-Máy bơm có thể chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ C, bơm được những chất có độ nhớt lên đến 150.000 cSt và những chất đặc quánh mà những dòng bơm bánh răng thường không tải được như nhựa đường, rỉ mật, nhựa, keo,…. Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA được phân phối bởi Việt Nhật trên toàn quốc

Ưu điểm


-Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA được sản xuất tại USA với chất lượng, kết cấu chắc chắn, kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt nhiều vị trí, dòng chảy ổn định, các chi tiết được chế tạo có độ chính xác tuyệt đối khiến bơm có hiệu suất cao hơn các dòng bơm khác ngoài thị trường.

-Đặc biệt loại bơm này có hệ bánh răng được gia công vô cùng tỉ mỉ, độ chính xác cao khiến bơm có hiệu suất cao , ổn định, bền bỉ.

-Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA được tích hợp van an toàn để tránh quá tải cho bơm giúp bảo vệ bơm và bảo vệ hệ thống đường ống

-Ưu điểm vượt trội là bánh răng ăn khớp trong, hai bánh răng quay cùng chiều giúp bánh răng ít mài mòn hơn, tiếng ồn nhỏ hơn và bơm được những chất có độ nhớt cao hơn.

Ứng dụng

-Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA chuyên được ứng dụng để bơm những chất có độ nhớt như dầu Diesel, FO, MO, LO,..

-Bơm dầu bánh răng Tuthill được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp trên thị trường như : bơm nhựa đường trong ngành bên tông nhựa, ngành chế tạo ô tô, máy móc hoặc bơm dầu Diesel, bơm nhựa, ngành sản xuất bao bì,…

-Ngoài ra dòng bơm này còn được dùng trong ngành hóa dầu, dầu tái chế, dầu đốt lốp,..

-Sử dụng bơm rỉ mật trong dây chuyền sản xuất và chiết rót trong nhà máy mía đường, bơm si-ro, tương ớt, nước sốt,.. cũng cần tới bơm dầu bánh răng Tuthill.

Thông số kỹ thuật

Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA

Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm dầu bánh răng Tuthill GG015- USA
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 15/07/2024 10:44
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp